แผนที่บริษัท Ι เกี่ยวกับเรา Ι ติดต่อเรา        

 
                 

Pat Garment ผู้นำด้านการออกแบบและตัดเย็บชุดยูนิฟอร์มโรงงาน โทรปรึกษาเราได้ที่ 089-832-4289 อีเมล์ [email protected]
  
      

ห้างหุ้นส่วนจำกัด นิคเคน การ์เม้นท์ ได้เริ่มก่อตั้งเมื่อ วันที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2541 โดย คุณสาวิตรี สุดจันทึก  คุณปวันรัตน์ ไผ่ล้อมวงศ์ และคุณโยษิตา ไผ่ล้อมวงศ์ ด้วยเงินทุนจดทะเบียน 1,000,000 บาท ต่อมาในปี 2556 ได้จดทะเบียนและเปลี่ยนชื่อเป็น "บริษัท พัช การ์เม้นท์ จำกัด"
  
วัตถุประสงค์ในการดำเนินงาน
 1. เพื่อให้บริการในด้านการออกแบบและตัดเย็บเสื้อผ้า ชุดยูนิฟอร์มโรงงาน ชุดยูนิฟอร์มบริษัท ชุดยูนิฟอร์มนักเรียน อย่างมืออาชีพ 
 2. เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่มีมากขึ้น โดยบริษัท พัช การ์เม้นท์ ได้มีการลงทุนก่อสร้างโรงงานและใช้เครื่องจักรอุตสาหกรรมที่ทันสมัยในการผลิตสินค้าอย่างมีระบบ 
 3. เพื่อให้ได้งานที่มีคุณภาพและรวดเร็วตรงต่อเวลานัดหมายในการส่งมอบสินค้า อีกทั้งยังมีการพัฒนาบุคลากรและเพิ่มทักษะในการทำงานเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดในการทำงานอยู่เสมอ 
  
สินค้าและบริการ 
บริษัท พัช การ์เม้นท์ ให้บริการออกแบบตัด-เย็บชุดฟอร์มโรงงานอย่างเป็นระบบ มีทั้งบริการให้คำปรึกษาความเหมาะสมของการเลือกใช้แบบและเนื้อผ้าให้เหมาะกับงานและงบประมาณที่จำกัด บริการทั้งงานวัดตัวพนักงานรายบุคคล และตัดเป็นไซส์มาตรฐาน สินค้าที่ให้บริการ ได้แก่ เสื้อเอวจั๊ม เสื้อเชิ้ต แจ๊กเก็ต ชุดหมี กางเกงสแล็ค เสื้อยืด หมวก ชุดคลุมท้อง เครื่องแบบ รปภ. ปลอกแขน ชุดผ้า NOMEX และรับปักโลโก้ด้วยเครื่องปักคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย รับทำงานสั่งทุกประเภท 
  

Copyright (c) 2009-2014 Designed by PAT Garment Co.,ltd.